2 cách trị hôi chân dứt điểm bằng gừng

Bệnh hôi chân là một căn bệnh vô cùng phức tạp, không ảnh hưởng tới sức khoẻ người mắc bệnh nhưng lại khiến cuộc sống của người bệnh gặp nhiều phiền toái và mất đi sự tự tin vốn có ban đầu.

Những người mắc bệnh hôi chân thường bị mặc cảm ở những nơi đông người và chất lượng công việc cũng bị giảm sút do mùi hôi chân gây nên. Chính vì thế người bệnh luôn muốn tìm cách trị hôi chân dứt điểm và hiệu quả cao nhất.

2-cach-tri-hoi-chan-dut-diem-bang-gung

Mùi hôi chân xuất hiện là do tuyến mồ hôi bài tiết ra nhiều tạo môi trường cho vi khuẩn gây mùi phát triển và ký sinh. Các vi khuẩn sẽ kết hợp với mồ hôi chân tạo nên mùi hôi khó chịu khiến không chỉ người bệnh cảm thấy phiền phức mà cả những người xung quanh tiếp xúc với người bệnh cũng bị ngạt thở và muốn tránh xa. Sau đây là 2 cách trị hôi chân dứt điểm bằng gừng sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi chân khó chịu khỏi cơ thể của mình.

 

Cách trị hôi chân với gừng kết hợp trà xanh và muối

Nguyên liệu : 1 chậu nước trà xanh pha loãng còn ấm, 1 thìa muối hột và 5 lát gừng đập dập.

Cách trị hôi chân : cho cả muối và gừng vào chậu nước trà xanh còn ấm rồi khuấy đều cho muối tan hết. Tiếp theo cho đôi chân của bạn vào chậu nước rồi ngâm chân trong đó khoảng 30 phút sau đó lau khô chân bằng khăn mềm. Lưu ý nên ngâm chân mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ có hiệu quả tốt nhất và còn giúp tinh thần bạn được thư giãn, thoải mái sau 1 ngày mệt mỏi làm việc.

Với cách trị hôi chân này trà xanh sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn cùng với muối sẽ khiến mồ hôi chân bị hạn chế không tiết ra quá nhiều và còn giúp lỗ chân lông được thoáng khí.

2-cach-tri-hoi-chan-dut-diem-bang-gung-2

Cách trị hôi chân với gừng và chanh

Nguyên liệu : 5 thìa nước cốt gừng tươi, 1 thìa nước cốt chanh và 1 chiếc bát.

Cách trị hôi chân : cho nước cốt gừng và chanh vào bát sau đó khuấy đều thành một hỗn hợp đồng nhất. Tiếp theo bạn cần rửa sạch chân, dùng tay thoa hỗn hợp mới tạo được lên bàn chân, thoa đều và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại với nước.

Với 2 cách trị hôi chân dứt điểm bằng gừng bạn dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mà còn tiết kiệm chi phí điều trị. Chúc bạn sớm thành công loại bỏ được mùi hôi chân khó chịu khỏi cơ thể.

Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân