3 bước để có một đôi chân hoàn hảo không bốc mùi

Để có 1 đôi chân hoàn hảo không  có mùi thì bạn hãy thức hiện 3 bước sau chắc chắn chân bạn không bao giờ có mùi khó chịu xuất hiện ở đôi chân của bạn.

Dưới  đây là 3 bước cơ bản để bạn có một đôi chân hào hảo.

1.Bạn hãy chọn cho mình những đôi giày phù hợp

Bạn nên  đi những đôi giày hở mũi chân để chân của bạn có khoảng không khỉ để thở  hay những đôi xăng đan, nó sẽ làm cho đôi chân của bạn khô thoáng và không tích tụ mồ hôi.

3-buoc-de-co-mot-doi-chan-hoan-hao-khong-boc-mui

Bạn nên tránh những đôi giày làm từ chất liệu cao su, nhựa, hay những đôi giày kín mũi sẽ là điều kiện thuận lợi để cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở, khiến cho đôi chân của bạn dễ có mùi khó chịu.

2.Căn bệnh hôi chân ngày càng trở nên nặng nề hơn.

Hãy vệ sinh đôi chận của bạn mỗi ngày, thay tất hàng ngày, rửa chân bằng xà phòng diệt khuẩn. Không chỉ chọn cho mình những đôi giày phù hợp mà còn  phải chọn cho mình những đôi tất được làm bằng cotton để đảm bảo rằng đôi chân của bạn luôn được khô ráo và sạch sẽ. Nếu đôi chân của bạn có lượng mồ hôi tiết ra quá nhiều thì bạn hãy thay 2-3 đôi tất mỗi ngày  để tránh mồ hôi được ủ quá lâu trong giày sẽ hây ra mùi hôi khó chịu.

Có 1 chế độ ăn hợp lý cho cơ thể của mình. Trị mùi hôi là phải trị tận gốc vì vậy trong bữa ăn hàng ngày của bạn không nên ăn những thực phẩm cay, nóng như ớt, tỏi,… Mà bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau và hoa quả.

3.Dùng lá chè xanh hàng ngày

Bạn dùng lá trà xanh tươi sau đó vo nát rồi thả vào nồi nuớc đun sôi.

3-buoc-de-co-mot-doi-chan-hoan-hao-khong-boc-mui-2

Pha thêm lượng nước lạnh vừa đủ ấm để ngâm chân. Lá chè có tác dụng giải độc rất tốt, và nó khử mùi hôi rất hiệu quả.

Dùng nước gừng tươi cho đôi chân của bạn

Hãy vệ sinh thật sạch sẽ đôi chân của bạn

Dùng 1 củ gừng tươi xay nhuyễn vắt lấy nước

Bạn dùng  1 ít bông y tế hoặc 1 cái khăn sạch thấm vào nước gừng rồi trà mạnh vào lòng bàn chân, các kẽ chân  massage khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại với nước.

Bạn hãy dùng hàng ngày để triệt tiêu mùi hôi.

Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân