4 cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng

Cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng, một trong số cách trị hôi chân tận gốc được đánh giá là hiệu quả mà chi phí không tốn kém

Hẳn bạn đã từng nghe qua nhiều cách trị hôi chân tận gốc bằng cách dùng chanh tươi, dùng cà chua, dùng phèn chua, thậm chí dùng cả ớt Vậy còn cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng thì sao? Nghe thật khó tin phải không? Hãy cùng trihoichan.org tìm hiểu 4 cách trị hôi chân tận gốc  bằng kem đánh răng sau, bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả của nó.

1. Cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng đơn giản

tri-hoi-chaan-bang-kem-danh-rang

Cách đơn giản nhất khi dùng kem đánh răng trị hôi chân là bạn chỉ cần dùng kem đánh răng thoa đều lên 2 gan bàn chân, massage nhẹ nhàng rồi để nguyên trong khoảng 30 phút. Khi kem tự khô thì rửa lại thật sạch. Lưu ý vệ sinh sạch sẽ chân trước khi thoa kem đánh răng. Thực hiện đều đặn mỗi ngày mùi hôi chân sẽ được giảm bớt rõ rệt đấy!

2. Cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng và baking soda

Baking soda hay còn gọi là muối nở có tác dụng khử mùi hiệu quả. Cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng và baking soda sẽ giúp nách thông thoáng, giảm bớt mùi hôi nhanh chóng.

tri-hoi-chân-bang-kem-danh-rang-va-baking-soda

Cách thực hiện như sau: bạn chỉ cần dùng kem đánh răng và baking soda tạo thành hỗn hợp điều trị hôi chân. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên 2 lòng bàn chân rồi để nguyên khoảng 30 phút, rửa sạch lại. Kiên trị thực hiện đều đặn mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

3. Cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng và chanh tươi

Chanh tươi từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả và an toàn. Axit tự nhiên có trong chanh tươi có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi hôi khi kết hợp với kem đánh răng sẽ cho hiệu quả bất ngờ đấy.

cach-chua-hoi-nach-bang-chanh-va-mat-ong

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng và chanh tươi

– Kem đánh răng tuýp nhỏ

– 1/2 quả chanh tươi

– Dùng 1/2 quả chanh tươi chà xát nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết ở chân

– Bóp một lượng kem đánh răng ra tay, sau đó bôi dàn trải vào 2 gan bàn chân.

– Thực hiện động tác massage nhẹ nhàng trong khoảng 10-15 phút. Lưu giữ trong khoảng 20 phút thì rửa lại thật sạch.

– Nên thực hiện đều đặn trị hôi chân bằng kem đánh răng hàng tuần từ 2-3 lần, thời gian áp dụng tốt nhất là vào buổi sáng sau khi tắm xong, bạn có thể tự tin cho 1 ngày dài hoạt động.

4. Cách trị hôi chân tận gốc bằng gừng kết hợp với kem đánh răng trị hôi chân hiệu quả

Một cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng mà bạn không thể bỏ qua là sử dụng kem đánh răng kết hợp với gừng tươi.

nuoc-ep-gung-tuoi-tri-mo-hoi-nach

Bạn chỉ cần ép lấy nước cốt gừng trộn cùng kem đánh răng dùng hỗn hợp này để thoa đều lên 2 lòng bàn chân sau khi đã vệ sinh chân sạch sẽ. Sau khoảng 30 phút bạn rửa sạch lại chân bằng nước ấm. Thực hiện cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng và gừng sẽ giúp đôi chân luôn thông thoáng, khử mùi rõ rệt

Cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng tuy có giảm bớt mùi hôi nhưng không thể điều trị bệnh hôi chân triệt để bởi vì nó còn phù thuộc vào cơ địa của mỗi người dùng nhiều mới khỏi được nên phải kiên trì mới có tác dụng. Trihoichan.org cũng gửi tới các bạn một loại thuốc đặc trị hôi chân đang được bán trên thị trường có tác dụng hiệu quả cho trị hôi chân, đó là thuốc đặc trị hôi chân của Lương Y Minh Ngọc.

Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân