Cách trị hôi chân bằng hạt nhãn

Bạn ăn xong cùi nhãn đừng vội vứt những hạt nhãn đó đi. Hạt nhãn có công dụng trị bệnh hôi chân rất hiệu quả, chắc nó khó thể tin được. Nếu thấy khó tin bạn có thể tham khảo cách trị bệnh hôi chân bằng hạt nhãn dưới đây

Để có thể tăng hiệu quả trong việc khử mùi hôi, các bác sĩ đông y khuyên nên sử dụng kết hợp với hạt tiêu. Bởi trong loại hạt này có tác dụng trị mụn nhọt, khử độc, mụn cóc.. Quan trọng hơn là hỗ trợ trong việc giảm tăng tiết mồ hôi chân.

 Trị hôi chân bằng hạt nhãn được tiến hành theo công thức sau:

tri-hoi-chan

 

Nguyên liệu

Chuẩn bị 100g hạt tiêu và 200g hạt nhãn, tất cả đều là hạt đã phải phơi khô.

Cách làm

Cách trị hôi chân bằng hạt nhãn bạn có thể tiến hành như sau: Tán mịn tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên, thêm nước lọc để tạo thành một hỗn hợp có độ đặc, sánh vừa phải. Sau khi vệ chân sạch sẽ thì có thể bôi hỗn hợp này bôi lên lòng bàn chân, để yên trong vòng 20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Bạn có thể thực hiện cách trị hôi chân bằng hạt nhãn này mỗi ngày để cho hiệu quả tốt nhất. Phương pháp này chúng ta cần thực hiện kiên trì mới cho được kết quả như ý. Ngoài ra cách làm này chỉ giúp xóa bỏ hôi chân tạm thời chứ không thể triệt tận gốc. Vậy làm sao để có cách trị hôi chân tận gốc và không bị tái phát trở lại thì bạn có thể dùng thêm thuốc đặc trị hôi chân của Lương Y Minh Ngọc. Một trong những loại thuốc đặc trị hôi chân được nhiều người bệnh tin dùng, với giá cả phù hợp với thị trường. Bạn có thể truy cập vào trang chuabenhhoichan.com để biết thêm thông tin chi tiết về thuốc cũng như một số cách trị hôi chân khác.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân