Cách trị hôi chân bằng mướp đắng cho các nàng công sở

Với đặc tính khử mùi cao cùng lượng oxy hóa lớn nên mướp đắng có thể trị hôi chân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Mướp đắng, hay khổ qua, tên khoa học Momordica charantia, là một cây leo mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới thuộc họ bầu bí, có quả ăn được, thuộc loại đắng nhất trong các loại rau quả.

Bạn là một nàng công sở thường xuyên phải mang những đôi giày như boot, giày cao cót, kín mũi… điều này khiến cho đôi bàn chân của bạn tiết ra lượng mồ hôi chân rất lớn, dẫn tới tinh trạng bạn mắc chưng hôi hân. Vì vậy bạn cảm thấy thiếu tự tin khi gặp khách hàng hay gặp sếp. Làm thể nào để bạn có thể lấy lại được vẻ đẹp cũng như sự tự tin cho bản thân mình thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách trị hôi chân bằng mướp đắng vô cùng hiệu quả mà lại dễ làm

Cách trị hôi chân bằng mướp đắng

Cách 1:

Dùng mướp đắng già, rửa sạch, thái mỏng, phơi khô. Sau đó mang sấy lên và pha như pha trà, uống thay nước hàng ngày. Nên uống thường xuyên.

cach-chua-hoi-chan-6

Mướp đắng không chỉ là loại quả giàu dinh dưỡng mà còn có thể dùng để chữa trị hôi chân 

Cách 2:

Dùng lá mướp đắng, rửa sạch, giã nhuyễn. Lấy vải mỏng vắt lấy nước cốt bôi lên nách. Làm như vậy hàng ngày, sau khoảng 10 ngày sẽ có hiệu quả.

Ngoài ra, có thể lấy bã lá cây mướp đắng đắp lên chân, dùng băng quấn lại.

Cách 3:

Lấy lá mướp đắng, rửa sạch, xay nhuyễn hoặc giã nhỏ. Dùng vải mỏng lọc lấy nước. Thêm chút nước cốt chanh vào nước đó. Sau đó bôi lên chân hàng ngày. Lưu ý: Trước khi bôi, cần vệ sinh  chân sạch sẽ.

Ngoài những cách trị hôi chân từ mướp đắng, đễ hỗ trợ điều trị bệnh cần luôn giữ vệ sinh chân sạch sẽ, thay tất thường xuyên  chất liệu cotton thấm mồ hôi…

Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân