Chữa bệnh hôi chân nhanh và hiệu quả

Menu đặc biệt cho bạn đã được cập nhật. Một loạt các phương pháp điều trị hôi chân hiệu quả. Hãy nhanh chóng tìm kiếm cho bản thân cách chữa hôi chân nhanh – và hiệu quả nhất nhé.

Phương pháp trị hôi chân:

  1. Trà túi

Nguyên liệu: 3 túi trà lọc, tinh dầu trầm

Cách thực hiện: Bỏ trà túi vào nước sôi đợi khi trà trong túi tan ra thì đổ trà vào chậu nước ngâm chân trong khoảng 20 phút, rồi lau chân khô massage chân với tinh dầu trầm, thực hiện cách chữa hôi chân đều đặn trong 3 tuần, sẽ ngay lập tức thấy được công hiệu.

chua-benh-hoi-chan-nhanh-va-hieu-qua

  1. Đậu nành cải thiện tình trạng hôi chân

Chuẩn bị 150 gam đậu nành, ngâm trong nước ấm 30 phút sau đó bắc bếp ninh thêm trong khoảng 30, vặn lửa nhỏ tăm tăm, giữ lại nước đem xay nhuyễn hạt đậu rồi tiến hành ngâm chân trong khoảng 20 phút, chỉ cần duy chỉ đều đặn cách này không chỉ mùi hôi chân biến mất, vùng da chân của bạn cũng trở nên mịn màng hơn.

  1. Lá lốt ( nên dùng cả thân và rễ của lá lốt)

Trong trường hợp này những thân lá lốt càng già càng công hiệu, đem chúng cắt nhỏ, sắp nồi đun sôi trong khoảng 10 phút, sau đó đun lửa nhỏ thêm 10 phút nữa, đợi hơi bay bớt có thể ngâm chân vào, ngoài ra bạn có thể dùng nước lá lốt này để xông hơi cho chân cũng đem lại hiệu quả khả quan.

  1. Củ cải trắng trị hôi chân 

Bạn biết củ cải trắng giúp giảm cân hiệu quả ,còn củ cải trắng có thể chữa hôi chân bạn đã biết chưa , đây cách thực hiện đơn giản như sau, loại bỏ lớp bỏ bên ngoài thái thành miếng  nhỏ, cho vào nồi với 2 lít nước, đun sôi trong khoảng 15 phút, bỏ om thêm 5 phút rồi đổ ra chậu để ngâm chân, thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ hiệu quả hơn bởi lúc đó là lúc đôi chân bạn được nghỉ ngơi, thư giãn.

  1. Lô hội ( Nha Đam)

Rất đơn giản chỉ cần cắt bỏ lớp vỏ chứa gai bên ngoài của nó, lấy phần “thịt” bên trong lô hội massage nhẹ nhàng lên chân, để nguyên cho tới khi khô rồi rửa lại bằng nước sạch tuần duy trì thực hiện 3- 4 lần.

chua-benh-hoi-chan-nhanh-va-hieu-qua-2

Mách nhỏ bạn ngày hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều các loại rau, củ , quả, có chế độ tập thể dục hợp lí để ngăn ngừa mùi hôi chân và của cả cơ thể bạn
Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân