Điều trị hôi chân tận gốc

Dưới đây trihoichan.org xin chia sẻ một số công thức điều trị hôi chân tận gốc hiệu quả. Hôi  chân là một căn bệnh không khó chữa

Nguyên nhân bị hôi chân là do nhiều yếu tố khác nhau như do chế độ ăn không hợp lý, do các yếu tố trong cơ thể thay đổi.

dieu- tri-hoi-chan-tan-goc

Điều trị hôi chân tận gốc cùng với chanh tươi

chanh-tri-hoi-chan-tan-goc

Chanh là một trong những loại nguyên liệu rất tốt và hữu ích trong cuốc sống của chúng ta, người ta có thể sử dụng chanh để chữa ho, giải khát, sát trùng, làm đẹp…….Trong chanh có chứa lượng axit lớn giúp bạn có thể dễ dàng bài trừ đi các tế bào chết và mùi hôi chân khó chịu đồng thời giúp kháng khuẩn cho đôi bàn chân.

Cách này được thực hiện cách trị hôi chân bằng chanh đơn giản như sau: bạn hãy sử dụng khoảng 4 quả chanh tươi vắt lấy phần nước cốt hòa vào cùng nước tắm , bạn đừng vội bỏ đi phần vỏ chanh còn lại nhé mà hãy tận dụng nó chà vào gan bàn chân để trị mùi hôi chân nhanh hơn.

 Cách trị hôi chân tận gốc bằng củ cải trắng

trong-cu-cai-tri-hoi-chan-tan-goc

Dùng nửa củ cải trắng, cắt thành lát mỏng, cho vào một cái nồi, đổ lượng nước vừa đủ. Để lửa to đun sôi trong 3 phút, sau đó tiếp tục để ninh lửa nhỏ trong 5 phút, rồi đổ ra chậu, đợi cho nguội bớt, cho chân vào ngâm rửa. Ngâm rửa trong vài ngày liên tục để trị hôi chân tận gốc

Cách trị hôi chân tận gốc với nước ép chanh gừng

nuoc-ep-gung-tri-hoi-chan-tan-goc

Cũng tương tự như với những cách trị hôi chân bên trên thì việc sử dụng nước ép chanh gừng cũng là sự kết hợp khá hoàn hảo cho bạn điều trị hôi chân nhanh nhất.

Đầu tiên, bạn hãy vệ sinh bàn chân cho sạch sẽ. Sau đó lấy một củ gừng tươi giã nhuyễn vắt lấy nước, bôi trực tiếp lên cả 2 bàn chân, kẽ chân hàng ngày để triệt mùi hôi.

Cách trị hôi chân bằng gừng tươi và chanh:

nuoc-ep-gung-va-chanh-tuoi-tri-hoi-chan-tan-goc

Gừng tươi ép lấy nước hòa cùng với 4 – 5 giọt nước cốt chanh, xoa đều lên cả hai gan bàn chân. Nước cốt chanh có công dụng loại bỏ mồ hôi chân một cách hiệu quả. Bởi trong chanh có chứa tính axit tự nhiên, ngăn ngừa tiết mồ hôi cũng như hạn chế hoạt động của vi khuẩn gây mùi.

 

Những cách điều trị hôi chân bằng dân gian này khá đơn giản mà lại tiết kiệm chi phí cho bạn nữa đấy. Hãy cố gắng thực hiện những cách chữa này thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Ngoài ra có thể sử dụng thuốc trị hôi chân của nhà thuốc Minh Ngọc

Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân