Giải pháp khử mùi hôi chân hữu hiệu nhất

Mùi hôi chân  là một trong những mùi khá khó chịu nó không chỉ ảnh hưởng tới chính bạn mà ảnh hưởng tới người xung quanh. Vậy khử mùi hôi chân nào hữu hiệu nhất?

Mùi hôi giày cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi chân ngày càng nặng hơn. Vậy muốn khử được mùi hôi này một cách an toàn và hiệu quả nhất đòi hỏi bạn cần hiểu biết những kinh nghiệm điển hình sau:

1. Vệ sinh đôi chân thường xuyên để khử mùi hôi chân

 

mui-hoi-chan-1

Vệ sinh chân một cách khoa học và thường xuyên cũng chính là cách để bạn có thể ngăn ngừa mùi hôi giày, mùi hôi chân. Theo thực tế thông thường mùi hôi giày thường sinh ra do việc chân bạn tiết ra lượng mồ hôi nhiều và lượng mồ hôi đó bị giữ lại bên trong giày kết hợp với những lớp tế bào chết trên da tạo ra môi trường thuận lợi cho những vi khuẩn gây mùi phát triển gây ra mùi hôi chân và lượng còn lại bám lại ở giày gây ra mùi hôi giày. Vì thế bạn cần  vệ sinh chân thường xuyên cũng là giải pháp đẩy lùi mùi hôi chân đó.

 

2. Giải pháp khử mùi hôi chân trong giày bằng than hoạt tính

 

mui-hoi-chan-2

Khử mùi hôi giày bằng than hoạt tính. Nhờ tính năng hút ẩm và khả năng khử mùi hôi chân hiệu quả từ than hoạt tính giúp bạn loại bỏ mùi hôi giày một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn. Chỉ cần mỗi tối sau khi sử dụng giày bạn để than hoạt tính vào trong giày để nó lấy đi lượng độ ẩm và mùi hôi còn lưu lại trên giày.

 

Trên đây là 2 giải pháp được sử dụng nhiều nhất để loại bỏ đi chứng mùi hôi giày mà bạn nên có nhé. Ngoài hai cách khử mùi hôi chân bằng cách khử mùi hôi giày bạn cũng có thể dụng thuốc trị hôi chân của Lương Y Minh Ngọc. Một loại thuốc trị hôi chân được nhiều người bệnh tin dùng và đã khỏi, giá cả của thuốc lại phù hợp với mọi nhà, an toàn cho người sử dụng. Chúc bạn thành công, có sức khỏe tốt.

XEM THÊM: Trị hôi chân trong giày, đánh bay mùi hôi chân
Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân