Hết hôi chân chỉ với 5 phút mỗi ngày

Việc phải đi giày và tất thường xuyên khiến cho đôi chân của bạn khó chịu và có cả mùi hôi nữa, rất nhiều người đều mắc phải căn bệnh này.

==>> Xem thêm: bệnh hôi nách có di truyền khôngchữa hôi nách bằng rau má

Vậy có phương pháp nào để trị hôi chân hiệu quả chưa. Cùng tham khảo một vài cách dưới đây nhé.

 

het-hoi-chan-chi-voi-5-phut-moi-ngay

Việc đi giày và hoạt động trong một thời gian dài khiến cho mồ hôi chân của bạn ra quá nhiều khi kết hợp cùng với vi khuẩn xâm nhập sẽ sinh ra mùi hôi khó chịu mà chúng ta vẫn hay gọi là hôi chân. Hôi chân khiến cho người mắc bệnh mất đi sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều phương pháp để trị hôi chân một cách an toàn mà lại hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những mẹo hay đó để bạn không còn e ngai khi phải đi giày nữa.

 

Chăm sóc đôi chân hằng ngày:

Đôi chân được coi là một bộ phận rất quan trọng của cơ thể, bởi những lợi ích mà nó mang lại trong cuộc sống, chính ví thể việc chăm sóc sức khỏe  cho đôi chân la một việc hết sức quan trọng, muốn đôi chân của bạn đi giày trong cả ngày mà không có mùi hôi bạn cần vệ snh sạch sẽ chân hằng ngày và buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên ngâm chân cùng với nước ấm pha với gừng đập dập. Thực hiện phương pháp này hàng ngày bạn sẽ không còn băn khoăn khi đi giày nữa và đôi chân luôn thoải mái khô thoáng

Làm sạch giày, tất thường xuyên:

Sau khi cở bỏ giày bạn có thể phơi giày luôn ra ngoài trời nắng trong khoảng 30 phút, để mùi hôi trong giày bay đi. Bạn cũng nên giặt giày và đế giày thường xuyên.

Tốt nhất nên có ít nhất 2 đôi giày để thay đổi hàng ngày.

Sử dụng tất làm bằng chất liệu cotton sẽ thấm hút mồ hôi tốt hơn.

 

het-hoi-chan-chi-voi-5-phut-moi-ngay

Sử dụng bằng chanh tươi:

Cách trị hôi chân bằng chanh rất đơn giản bạn chỉ cần vắt chanh lấy nước cốt sau đó thoa đều lên khắp lòng bàn chân, để yên trong khoảng 10 phút thì rửa sạch lại với nước.  Bạn nên thực hiện phương pháp này hàng ngày để có được kết quả tốt nhất.

Sử dụng phèn chua:

Phèn chua có tính chất diệt khuẩn rất tốt nên được khá nhiều người sử dụng để điều trị bệnh hôi chân. Cách thực hiện như sau: Bạn tán nhỏ phèn chua thành bột mịn và thoa đều chúng lên khắp lòng bàn chân và để khoảng 10 – 15 phút. Thực hiện phương pháp liên tục trong 2-3 tuần để thấy được hiệu quả mà nó mang lại.

Sử dụng phấn thơm trẻ em:

Trước khi đi giày bạn nên rắc một ít phấn rôm vào lòng của đôi giày, phấn rôm giúp hút ấm nên bạn sẽ không lo mùi của chân và giày nữa.