Khi người bạn “ấy” mắc bệnh hôi chân

Không hiểu làm sao, trong thời gian gần đây ban “ấy” không chơi với mình nữa. Hỏi ra mới biết bạn ấy bị mắc bệnh hôi chân.

 

Hôi chân thì đã làm sao, hôi chân đánh mất tình bạn bao năm của chúng ta á. Không có cửa đâu. Mình không chấp nhận điều đó. Mình tìm ra cách giúp bạn thoát khỏi mùi hôi chân đáng ghét đó.

 

khi-nguoi-ban-ay-mac-benh-hoi-chan

Tại sao bạn ấy bị hôi chân?

Mình và bạn ấy quen nhau đã rất lâu rồi, bạn ấy hơn mình mấy tuổi thôi. Bạn ấy và mình ở gần nhà nhau, chơi thân với nhau từ hổi còn nhỏ xíu. Bạn ấy là một người rất năng động và vui tính, luôn làm cho mình cười suốt ngày thôi. Mình có nói với bạn ấy 1 câu : “ Sau này nếu không có bạn chắc giống như mất đi cuộc sống vậy”. Bạn ấy luôn quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho mình. Không biết nếu cuộc sống mình mà thiếu vắng bạn ấy thì ra sao nhỉ?

 

Nhưng không hiểu sao cứ lớn dần lên ban ấy lại dần tránh xa mình. Mình có hỏi bạn ấy là tại sao thì bạn ấy không trả lời. Mình là một cô gái bướng bỉnh mà, và hơn nữa làm sao mà mình chịu được khi câu trả lời mình đặt ra lại không có câu trả lời chứ.

Thế là mình đã quyết tâm tìm ra câu trả lời. Bạn ý xa cách mình bởi vì bạn ấy không còn muốn quan tâm lo lắng mình nữa, không còn yêu thương mình nữa mà vì một lý do rất đơn giản bạn ấy bị “hôi chân” và bạn ấy biết mình rất ghét mùi hôi nhất là mùi hôi chân.

 

Hôi chân làm xa cách tình bạn

Mình có hỏi bạn ấy rằng: “ Tại sao bạn lại không chơi với mình nữa?”. Bạn ấy đã ngần ngừ, và không trả lời câu hỏi của mình chứ. Rồi bạn ấy còn bảo từ bây giờ mình sẽ không còn chơi với bạn nữa, xin lỗi vì sẽ không thể quan tâm lo lắng cho bạn được nưa. Bực mình không chịu nổi.  Ai cho bạn cái quyền muốn làm bạn với mình thì làm bạn, không muốn thì thôi chứ.

Tình bạn của chúng ta không dễ dàng kết thúc  như vậy. Mình không chấp nhận. Và mình đã bằng mọi cách để tìm ra nguyên nhân. Sau nhiều ngày điều tra mình đã biết. Bạn bị hôi chân à? Cũng bình thường thôi. Đúng là tớ ghét mùi hôi lắm. Nhưng sao chỉ vì cái mùi hôi đó mà làm cho tình bạn của chúng ta rạn nứt chứ?

 

Tìm cách chữa hôi chân cho bạn ấy

Từ khi biết được nguyên nhân bạn ấy xa cách mình. Mình đã tìm rất nhiều cách để chữa hôi chân cho bạn. Từ việc đi hỏi những người thân, đến việc tìm kiếm thông tin trên mạng tới đến tìm các bác sĩ chuyên khoa. Và cuối cùng mình đã đúc kết được 1 liệu trình điều trị hôi chân cho bạn ấy.

Thứ nhất mình muốn biết nguyên nhân làm bạn bị hôi chân của bạn xuất phát từ đâu. Qua tìm hiểu, mình biết được do bạn là con trai nên hoạt động nhiều, bạn là 1 cầu thủ đá bóng thường xuyên đi giày và chạy nhảy nên rất dễ bị hôi chân.

 

Phương pháp chữa hôi chân cho bạn ấy

 

 khi-nguoi-ban-ay-mac-benh-hoi-chan-2

  • Trước tiên cần vệ sinh đôi chân thường xuyên, thay giày, thay tất, luôn để cho đôi chân được khô thoáng.
  • Hàng ngày, ngâm chân với nước ấm, thêm vào đó vài lát gừng và muối trắng, ngâm trong khoảng 20-30 phút. Ngâm chân vừa giúp bạn hết mùi hôi khó chịu mà lại cảm thấy thoải mái.
  • Sau khi để chân khô giáo thoa thuốc đông y vào các gậm bàn chân

Bạn ấy áp dụng phương pháp này, thường xuyên, liên tục hàng ngày.

 

Sau 1 thời gian áp dụng phương pháp này bạn ấy để giảm hẳn mùi hôi khó chịu của chân. Thế là chúng tớ lại là bạn của nhau như xưa. Tại sao vì 1 cái lý do lãng xẹt như vậy lại làm tổn hại tới tình cảm bạn bè chứ.

 

 

Không biết có bạn nào gặp phải trường hợp như vậy vậy không. Nếu bạn đang đọc bài viết của mình thì bạn nằm trong đó đấy.

Mong rằng phương pháp mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn không xảy ra sự cố như mình và bạn của mình nhé!
Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân