Không còn lo lắng vấn đề hôi chân với những phương pháp sau

Mùi hôi chân đang làm phiền bạn rất nhiều, bạn đang đau đầu tìm ra cách chữa bệnh hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trị hôi nách bằng lá trà xanh

khong-con-lo-lang-van-de-hoi-chan-voi-nhung-phuong-phap-sau

Trà xanh được biết đến như một loại nước uống thanh nhiệt rất tốt. Bạn có thể thực hiện ngâm chân bằng nước trà xanh và chút muối. Áp dụng cách này thường xuyên sẽ giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả.

Bã trà sau khi sử dụng bạn có thể cho vào túi và bỏ vào trong giày giúp khử mùi rất tốt.

Trị hôi chân bằng lá lốt

Lá lốt lấy rễ cắt bỏ ngọn, cắt khúc bằng hai đốt ngón tay, rửa sạch và phơi khô. Sau đó thực hiện sao vàng, để nguội rồi đun sôi với nước. Sử dụng để uống thay nước hàng ngày.

Lưu ý bạn đun nước như đun nước thuốc bắc. Đun sôi cho đến khi chắt ra được một bát nước . Thực hiện cách này trong khoảng 1 tuần liên tục thì ngừng lại 4-5 ngày và tiếp tục dùng tiếp.

Ngâm chân với nước ấm pha giấm loãng

Giầm không chỉ dừng lại ở một loại nguyên liệu trong ẩm thực mà nó còn giúp diệt khuẩn khử mùi hôi hiệu quả. Bạn pha loãng giấm với nước ấm để ngâm chân. Lưu ý: lượng giấm vừa đủ là khi ngâm chân mà không cảm thấy nhức nhối khó chịu.

Trị hôi chân bằng gừng

Gừng thái lát, đạp dập đun sôi với nước cùng một chút muối. Thực hiện ngâm chân cũng nước gừng mỗi ngày. Bạn nên ngâm chân vào mỗi ngày vào buổi tốt trước khi đi ngủ để có được tinh thần thoải mái nhất và giúp chữa hôi chân hiệu quả nhất.

Trị hôi chân bằng Đậu nành

khong-con-lo-lang-van-de-hoi-chan-voi-nhung-phuong-phap-sau

Đậu này cũng tiến hành như với gừng nhưng là ninh đậu nành trong lửa nhỏ khoảng 20 phút thì tắt bếp để nguội rồi ngâm chân. Phương pháp này có tác dụng rất cao lại giúp cho da chân luôn mịn màng không nứt nẻ.

Tận dụng máy sấy tóc

Giầy bị ẩm ướt được coi là một nguyên nhân chính dẫn đến chân bị hôi. Trước khi đi giầy bạn hãy lấy máy sấy tóc, thổi hơi vào bên tròng giầy. Hơi ẩm từ máy sấy tóc giúp giầy khô thoáng và thôi bay mùi hôi.