Mẹo điều trị hôi chân bằng lá trầu không và chanh tươi

Đôi chân bị bốc mùi hôi khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, làm giảm chất lượng công việc của bạn.

Đừng lo lắng chỉ cần vài quả chanh và ít lá trầu không là bạn đã có thể điều trị hôi chân ngay tại chính ngôi nhà của mình, mùi hôi chân sẽ bị loại bỏ đem lại sự tự tin cho bạn.

Hôi chân ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của người mắc bệnh, không những vậy mùi hôi chân còn khiến những người xung quanh phải chịu một bầu không khí ngột ngạt, khó thở. Để có thể điều trị hôi chân triệt để chúng ta phải biết rõ được nguyên nhân gây nên mùi hôi chân khó ưa và cách điều trị hôi chân như thế nào cho phù hợp và hiệu quả nhất.

meo-dieu-tri-hoi-chan-bang-la-trau-khong-va-chanh-tuoi.jpg

Nguyên nhân hôi chân

Hàng ngày chúng ra thường phải vận động rất nhiều và đôi chân sẽ chịu sự hoạt động nhiều nhất, cùng với đó đôi chân sẽ tiết mồ hôi để làm mát và massge cho đôi bàn chân. Nhưng nếu bạn đi giày thường xuyên hoặc cả ngày sẽ khiến đôi chân bị chèn ép và mồ hôi tiết ra sẽ khiến đôi chân bị ẩm ướt cùng với vi khuẩn tạo nên mùi hôi khó chịu.

Ngoài ra mùi hôi chân xuất hiện có thể là do trước kia bạn bị nhiễm nấm mà điều trị chưa đúng cách khiến đôi chân vẫn còn bị ảnh hưởng gây nên mùi hôi. Mặt khác cũng có thể bạn bị hôi chân là do lây từ người mắc bệnh qua việc đi chung giày dép. Như vậy có rất nhiều nguyên nhân gây mùi hôi chân và bạn phải xác định rõ đâu là nguyên nhân khiến chân mình bốc mùi. Sau đây chúng tôi gửi tới các bạn 2 cách điều trị hôi chân bằng lá trầu không và chanh tươi.

 

2 mẹo điều trị hôi chân đơn giản và hiệu quả

1.Chanh tươi điều trị hôi chân hiệu quả

Nồng độ axit trong chanh cao sẽ giúp làm sạch đôi bàn chân của bạn, đồng thời ức chế mồ hôi chân tiết ra và mùi hương của chanh sẽ đem lại cho chân bạn 1 mùi hương dễ chịu.

 

Cách điều trị hôi chân bằng chanh : bạn cần rửa sạch đôi bàn chân sau đó dùng nước cốt chanh thoa vào đôi bàn chân. Masge nhẹ nhàng khoảng 15 phút cho axit từ chanh tiêu diệt sạch vi khuẩn rồi rửa lại với nước. Thực hiện đều đặn hàng ngày vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp đôi bàn chân của bạn được khô ráo, giảm bớt mùi hôi khó chịu.

2.Điều trị hôi chân bằng lá trầu không

meo-dieu-tri-hoi-chan-bang-la-trau-khong-va-chanh-tuoi-2

Với lá trầu không để điều trị hôi chân bạn cần chuẩn bị 1 nắm nhỏ lá trầu không tươi đem rửa sạch rồi vò nát và xát trực tiếp vào chân. Lưu ý nhớ rửa chân trước khi xát lá trầu không, xát khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Thực hiện đều đặn trong 10 ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả, mùi hôi chân sẽ giảm dần và kiên trì trong thời gian dài bạn có thể loại bỏ hoàn toàn được mùi hôi chân khó ưa.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mùi hôi chân lấy lại sự thoải mái và tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân