Mẹo trị hôi chân bằng vỏ bưởi

Từ xa xưa đã có khá nhiều mẹo trị chân từ thiên nhiên được mọi người truyền tai nhau, một trong những mẹo trị hôi chân hiệu quả đó là mẹo trị hội chân bằng vỏ bưởi.

Mẹo trị hôi chân bằng vỏ bưởi như thế nào?. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

suy-nghi-meo-tri-hoi-chan

TẠI SAO VỎ BƯỞI LẠI DÙNG TRONG MẸO TRỊ HÔI CHÂN:

Trong vỏ bưởi có chứa nhiều tinh dầu thơm có tác dụng khử mùi hiệu quả. Do vậy có thể dùng vỏ bưới để trị hôi chân rất  hiệu quả.

VỎ BƯỞI ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG MẸO TRỊ HÔI CHÂN NHƯ THẾ NÀO?

 

Có 2 mẹo trị hôi chân bằng vỏ bưởi

meo-tri-hoi-chan-bang-vo-buoi

 Cách 1: Cách này khá đơn giản: Lấy vỏ bưởi ép lấy nước, trộn nước đó cùng với nước hoa hồng. Hàng ngày trước khi đi ngủ lấy hỗn hợp bôi vào vùng da chân để loại bỏ mùi hôi khó chịu

 

– Cách 2: Ngoài cách trên còn có một mẹo trị hôi chân bằng vỏ bưởi nữa, tuy nhiên này phức tạp hơn: Lấy vỏ bưởi và rửa sạch, cho vào một cái nồi đổ nước vào. Đặt giữa nồi một lọ thủy tinh, đun đến khi sôi thì úp ngược vung nồi và cho đá lạnh lên trên để tinh dầu bưởi nhẹ nhàng bay lên gặp lạnh đọng thành hơi nước và rơi xuống lọ thủy tinh. Làm như vậy đến 30 phút sau ta sẽ thu được tinh dầu vỏ bưởi. Mỗi lần dùng hòa một chút muối vào tinh dầu vỏ bưởi vào gan bàn chân hoặc có thể dùng  ngâm chân để khử hết mùi hôi chân.

Tuy nhiên đối với cách trị hôi chân bằng vỏ bưởi bạn phải áp dụng hàng ngày, thường xuyên mới đem lại hiệu quả, việc đó rất tốn thời gian.

Nếu muốn trị hôi chân hiệu quả và tuyệt đối bạn nên sử dụng thêm thuốc đặc trị hôi chân của nhà thuốc Lương Y Minh Ngọc.

Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân