Phương pháp trị hôi chân bằng giấm ăn

Bạn đang gặp rắc rối vì mùi hôi chân khó chịu và chưa biết làm thế nào khắc phục tình trạng này lấy lại tự tin…Vậy tại sao bạn không theo dõi bài viết sau đây hướng dẫn cách trị hôi chân bằng giấm cực kì nhanh và đơn giản

meo-tri-hoi-chan

 

Nhiều người cứ nghĩ tới những phương pháp điều trị hôi chân tốn kém như dùng thuốc trị hôi chân, hay đi bệnh viện… Thế nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì chỉ cần một nguyên liệu khá đơn giản quen thuộc ngay tại gian bếp đó là dùng giấm ăn trị hôi chân cực tốt. Để tiến hành công thức này chúng tôi xin nói qua về công dụng của giấm trong việc trị hôi chân cũng như cách thực hiện trị bệnh hôi chân hiệu quả cao tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1. Tác dụng của giấm trong điều trị  hôi chân

tri-hoi-chan-bang-giam

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng trong giấm có chứa thành phần chính là các acid acetic, và có nồng độ cồn 5% và các chất khác. Nên ngoài việc giấm được dùng để khử khuẩn tiêu diệt vi khuẩn ra thì giấm còn có tác dụng khử mùi hôi cực kì hiệu quả.

Một nguyên nhân gây hôi chân chính được xác định chính là do vi khuẩn gây ra nên muốn điều trị hôi chân hiệu quả tốt nhất thì cách đó phải giúp tiêu diệt sạch vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu khu trú tại vùng gây mùi và giấm là nguyên liệu được cho là có khả năng đáp ứng tốt yêu cầu trên, chính vì vậy mà giấm ngoài việc dùng điều trị hôi chân ra thì còn được nhiều người sử dụng làm thuốc chữa hôi nách cực kì tốt đấy nhé!

2. Cách sử dụng giấm trị  hôi chân

Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng giấm trị bệnh hôi chân cho hiệu quả tốt với những cách làm vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng như sau:

Cách 1: Sử dụng trực tiếp giấm trị hôi chân 

Bạn chuẩn bị giấm ăn và bông gòn và tiến hành như sau: Dùng bông gòn nhúng vào giấm sau đó thoa lên vùng da chân( Chú ý lòng bàn chân) để khô thì lại bôi tiếp một lần nữa sau đó để qua đêm và sáng chỉ cần rửa sạch lại với nước là được. Trước khi thực hiện thì bạn nên vệ sinh chân sạch sẽ để loại bỏ bụi bẩn và tế bào da chết thì hiệu quả mang lại sẽ nhận được hiệu quả tốt hơn.

Cách 2: Ngâm chân bằng giấm trước khi ngủ

phuong-phap-ngam-chan-tri-hoi-chan

Bạn có thể áp dụng thêm một cách nữa đó chính là dùng giấm pha với nước ấm rồi dùng ngâm chân khoảng 30 phút trước khi ngủ. Cách này không chỉ giúp khử mùi hôi chân, loại bỏ sạch vi khuẩn mà còn làm cho bạn thư giãn dễ ngủ hơn. Vì vậy mà bạn có thể thử làm hàng ngày để cảm nhận hiệu quả thực sự của phương pháp này.

Đây là các cách điều trị hôi chân từ giấm cho hiệu quả tốt mà mọi người có thể tham khảo áp dụng khử mùi hôi khó chịu từ chân lấy lại cuộc sống bình thường, ngoài ra cách này còn hạn chế ra mồ hôi ở chân nên đây cũng có thể làm biện pháp phòng ngừa hôi chân tốt mà bạn không nên bỏ qua. Bạn cũng có thể dùng xem mẹo trị hôi chân bằng vỏ bưởi cũng khá hiệu quả

Ngoài ra các bạn hãy sử dụng thêm thuốc đặc trị hôi chân của Lương Y Minh Ngọc

Chúc các bạn thành công nhé!
Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân