Trị hôi chân trong giày, đánh bay mùi hôi chân

Bạn đang phải đối mặt với những chiếc giày có mùi hôi khó chịu trong những ngày mưa ẩm ướt. Hãy xem cách khử mùi hôi giày, hôi chân khi đi mưa vô cùng hiệu quả bằng than hoạt tính sau đây

Những đôi giày da sang trọng tạo nên phong cách lịch lãm cho phái mạnh sẽ trở thành cơn ác mộng khi mùa mưa đến, không chỉ đối diện với sự khó chịu do ẩm ướt mang lại, mà các đấng mày râu còn phải chịu mùi hôi khủng khiếp từ đôi giày kín này. Vô hình chung sự tự tin giảm bớt và bạn loay hoay với câu hỏi liệu có cách nào để khử mùi hôi chân trong giày hiệu quả mà lâu dài hay không.

Cách nào trị hôi chân hiệu quả

 

tri-hoi-chan-vao-ngay-mua

Trị hôi chân khi đi mưa là câu hỏi đau đầu của nhiều quý ông

Mùi hôi giày xuất phát từ vi khuẩn sinh sôi trong môi trường bí khí, cộng thêm mồ hôi ở chân là thức ăn dồi dào cho các vi khuẩn gây mùi này sinh sôi không ngừng.

Có nhiều cách để khử mùi hôi chân như ngâm chân với vỏ cam, gừng…. Tuy nhiên, những giải pháp trên đòi hỏi một khoảng thời gian rảnh mỗi ngày, giải pháp nhanh nhất là dùng các bình xịt khử mùi. Nhưng liệu các bình xịt khử mùi với hóa chất diệt khuẩn này có an toàn cho sức khỏe hay không?

 

 

tri-hoi-chan-1

Chiếc túi than hoạt tính, chuyện trị hôi chân trong giày giày khi đi mưa trở nên vô cùng đơn giản

Than hoạt tính có thành phần chủ yếu là carbon được đốt trong môi trường yếm khí ở những lò đốt đặc biệt với nhiệt độ rất cao. Ngoài carbon dạng bột, than hoạt tính còn chứa những phân tử grafit dạng tinh thể vụn và tàn tro.

 

tri-hoi-chan-2

Đừng vội mua các bình xịt khử mùi hôi giày khi đi mưa khi chưa sử dụng thử than hoạt tính

Cấu trúc dạng tổ ong đặc trưng tạo nên diện tích bề mặt rất lớn cho than hoạt tính, tùy thuộc vào chất lượng than mà chúng có thể đạt đến 600-1500m2/g . Thông qua quá trình chưng khô/ sấy ở nhiệt độ cao, các phân tử than hoạt tính có khả năng hút mùi rất mạnh cũng như diệt khuẩn cực tốt

Vì những thuộc tính này mà than hoạt tính đang được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: điều trị ngộ độc thực phẩm trong y tế, loại bỏ độc tố dưới da trong ngành chăm sóc sắc đẹp, phòng độc, lọc khí, khử mùi, lọc nước, khử mùi hôi giày khi đi mưa…Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với công dụng khử mùi hôi giày khi đi mưa với than hoạt tính, bạn sẽ không còn phải xấu hổ vì những đôi giày bốc mùi sau khi đi mưa với những chiếc túi khử mùi bằng than hoạt tính này.

 

Cách sử dụng chúng cũng vô cùng tiện lợi và đơn giản. Bạn chỉ cần lót một chiếc lót giày tăng chiều cao có chứa than hoạt tính hoặc mua túi khử mùi giày than hoạt tính bỏ vào giày mỗi khi không sử dụng.

 

Chính vì đi những đôi giày ẩm ướt đó khiến chân bạn có mùi hôi vậy cách trị hôi chân tốc nhất là gì? Một câu hỏi nữa lại được đặt ra. Theo như trên thực tế hiện tại thì có khá nhiều cách trị hôi chân. Như trị hôi chân bằng cách tự nhiên ngoài ra cũng có nhiều loại thuốc trị hôi chân ví dụ như thuốc đặc trị hôi chân của nhà thuốc Minh Ngọc cũng rất hiệu quả mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của bạn, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn các bạn, Chúc bạn có một sưc khỏe tốt !

Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân