Trị hôi chân vào mùa đông ngay tại nhà

Vào mùa đông chân bạn thường dễ bị hôi bởi lẽ việc bạn thường xuyên đi tất và đi giày thường xuyên.Vậy trị hôi chân vào mùa đông làm sao?

Có thực sự khó không? Đó là một trong nhiều câu hỏi mà bạn đọc gửi đến cho chuyên mục của chúng tôi.

Hôi chân là một trong những không khó chữa xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau, nhưng chủ yếu xuất hiện nhiều chủ yếu ở nam giới hoặc ở lứa tuổi dậy thì.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách trị hôi chân vào mùa đông hiệu quả bằng những vị thuốc thiên nhiên, chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé.

 

tri-hoi-tran-vao-mua-dong-bang-chanh

 

Trị hôi chân vào mùa đông bằng chanh

Chanh là một trong những nguyên liệu rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, cách trị hôi chân vào mùa đông bằng chanh cũng rất đơn giản. Sau khi rửa chân sạch sẽ, bạn dùng nước cốt chanh thoa vào hai bàn chân, để trong 15 phút rồi rửa lại với nước sạch, thực hiện đều đặn hàng ngày sẽ giúp chân bạn khô ráo sạch sẽ và giảm bớt mùi hôi chân khó chịu

 

Tắm với nước cốt chanh trị hôi chân vào mùa đông

Lấy 3 quả chanh tươi vắt lấy nước cốt và bỏ vào bồn tắm của bạn mỗi ngày để tắm cùng, sẽ giúp cho làn da của bạn thêm trắng hơn và đây cũng là một liệu pháp trị hôi chân vào mùa đông, hay mùi hôi nách, mùi cơ thể cứng đầu cứng đầu cho bạn.

 

Trị hôi chân vào mùa đôngkết hợp gừng tươi và nước cốt chanh

nuoc-chanh-tri-hoi-chan-vao-mua-dong

Nước cốt chanh cũng được sử dụng để loại bỏ mồ hôi chân, mồ hôi nách một cách hiệu quả. Do trong chanh có chứa tính Axit tự nhiên, ngăn ngừa tiết mồ hôi cũng như hạn chế hoạt động của vi khuẩn gây mùi.

Bạn chỉ cần trộn nước ép gừng cùng với 4 – 5 giọt nước cốt chanh sau đó lấy nước cốt để bôi nên gan bàn chân. Ngoài tác dụng khử mùi hiệu quả, nước cốt chanh còn giúp da chân bạn mìn màng hơn. Do đó, khi sử dụng hỗn hợp này, bạn không chỉ thoát khỏi căn bệnh khó ưa này, mà nó còn khiến cho bạn tự tin diện những đôi boot kín mũi khi bạn đi chơi với bạn bè

Ngoài phương pháp trị hôi chân vào mùa đông bằng nguyên liệu thiên nhiên bạn cũng có thể dùng thuốc đặc trị hôi chân của Lương Y Minh Ngọc, một loại thuốc được hàng trăm nghìn người tin dùng

Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân