Vệ sinh đúng cách khi bị hôi chân

Để trị hôi chân thì một phương pháp điều trị tốt thôi chưa đủ mà điều quan trọng nhất trước tiên bạn phải làm đó chính là vệ sinh  sạch sẽ để vi khuẩn không còn cơ hội hoành hành và gây mùi.

chua-benh-hoi-chan-trong-vai-ngay

Cách trị hôi khi đi giầy 

Bạn nghĩ bạn thật sự đã chăm sóc đôi chân và đôi giầy của bạn đúng cách chưa? Để đôi chân và đôi giầy bạn không phát ra những mùi khó chịu làm bạn e ngại, thiếu tự tin trước đám đông.

Chăm sóc đôi chân để trị hôi chân bằng cách:

Vệ sinh, chăm sóc đôi chân đúng cách cũng là một trong những điều quan  trọng để trị hôi chân

– Chân bạn luôn mang giầy, nên lúc nào cũng ẩm ướt, đổ mồ hôi vì thế luôn có mùi hôi khó chịu. Vì vậy bạn phải giúp cho đôi chân của mình thoáng khí.
– Khi bạn cởi bỏ đôi giầy ra, bạn nên rửa kỹ chân của bạn bằng xà phòng, để diệt hết các vi khuẩn và diệt luôn mùi hôi lúc bạn mang giầy.
– Bạn nên thường xuyên ngâm chân mình vào 1 chậu nước trà ấm, nước muối hay nước dưa chuột ….khoảng 10 hay 20 phút. Để tăng thêm chất dinh dưỡng và kháng thể cho đôi chân của bạn.
– Bạn cũng có thể dùng các chất thoa ngoài bàn chân để giảm sự thoát mồ hôi từ chân. Để tạo sự thoáng mát cho đôi chân bạn.
Chăm sóc đôi giầy bằng cách:
– Bạn nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh đôi giầy của bạn bằng xà phòng. Giữ cho đôi giầy bạn luôn thật sạch bên trong lẫn bên ngoài.
– Bạn nên xịt thuốc khử mùi hoặc thuốc tẩy uế dùng cho giầy, bạn không nên lạm dụng những thuốc khử mùi vì có thể làm ảnh hưởng đôi chân bạn.
– Nếu giầy bị ẩm hoặc ướt tốt nhất bạn nên phơi đôi giầy bạn thật khô ráo, trước khi mang giầy. Ẩm ướt là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển và phát ra mùi hôi, trị hôi chân hiệu quả
Tác dụng của miếng lót giầy với đôi giầy và đôi chân của bạn:

lót giày

– Bạn có thể chọn những lót giầy phù hợp cho đôi chân bạn. Vì mỗi lót giầy có những đặc tính riêng cho từng loại như lót giày quế, lót giầy than hoạt tính. Bạn có thể tham khảo đặc tính lót giầy than hoạt tính, nó có nhiều đặc tính giúp bảo vệ đôi chân và đôi giầy của bạn.

Ngoài ra bạn có thể dùng thêm thuốc đặc trị hôi chân của Lương Y Minh Ngọc

Xem thêm:

trị hôi chân

khử mùi hôi giày

cách trị hôi chân an toàn

bài thuốc dân gian trị hôi chân

chữa bệnh hôi chân